Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giải quyết TTHC thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2022. Cụ thể như sau:

1. Đánh giá tình hình, kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông của các sở, ngành tại Trung tâm Phục vụ hành chính công năm 2022, những ưu điểm, kết quả đạt được; chỉ ra những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, xác định nguyên nhân và giải pháp khắc phục; từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

2. Việc tổng kết bảo đảm đánh giá khách quan, toàn diện, thực chất, đúng trọng tâm, nêu cao trách nhiệm của các cơ quan có thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

II. NỘI DUNG, THÀNH PHẦN, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Nội dung – Báo cáo tổng kết công tác giải quyết TTHC thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

– Tham luận của các sở, ngành tỉnh.

– Phát biểu chỉ đạo của Thường trực UBND tỉnh.

2. Thành phần

– Đại diện Thường trực UBND tỉnh.

– Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thanh tra tỉnh.

– Đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị có thủ tục hành chính thực hiện tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.

– Đại diện lãnh đạo: Bưu điện tỉnh, VNPT Lai Châu.

– Văn phòng UBND tỉnh: Đại diện lãnh đạo Văn phòng, Trung tâm Tin học – Công báo tỉnh, Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính; lãnh đạo, công chức Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.

– Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các sở, ngành tỉnh được cử đến thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.

– Phóng viên: Báo Lai Châu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh.

3. Thời gian: 9 giờ 00’, ngày 29/12/2022 (Thứ 5).

4. Địa điểm:  Phòng họp số 10, Trung tâm Hội nghị – Văn hóa tỉnh