Quyết định ban hành Quy định tổ chức thực hiện và quản lý nhiệm vụ Khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Ngày 16/11/2018, UBND  tỉnh Lai Châu đã ban hành Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định tổ chức thực hiện và quản lý nhiệm vụ Khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/12/2018 và thay thế cho quyết định số  38/2014/QĐ-UBND ngày 01/12/2014 của UBND tỉnh Lai Châu về việc quy định tổ chức thực hiện và quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Theo đó, Phạm vi áp dụng: quy định việc xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ, tuyển chọn, giao trực tiếp; quản lý nhiệm vụ, đánh giá, nghiệm th; đăng ký lưu giữ, thu thập và công bố  thông tin; giao quyền sở hữu, quyền sử dụng; chuyển giao kết quả các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu;

Đối tượng áp dụng là các cơ quan qunra lý về khoa học và công nghệ, các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh và các tổ chức, cá nhân có liên quan. Khuyến khích các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước áp dụng quy định này.

Mời bạn đọc xemm nội dung chi tiết Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND tại đây: