Nộp hồ sơ đề nghị công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, toàn quốc (Đợt 2 năm 2022)

Ngày 21/11, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu đã ban hành Công văn số 1328/SKHCN-QL về việc  nộp hồ sơ đề nghị công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, toàn quốc (Đợt 2 năm 2022).

1. Thành phần nộp hồ sơ: Thực hiện theo Thông báo số 805/TB-SKHCN, ngày 24/9/2020 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc thông báo địa điểm và thành phần nộp hồ sơ đề nghị xét phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng cấp tỉnh và cấp toàn quốc của sáng kiến và đề tài nghiên cứu khoa học.

2. Biểu mẫu hồ sơ:Theo Hướng dẫn số 591/HD-SKHCN, ngày 16/7/2020 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn quy trình xét đề nghị công nhận sáng kiến, xét phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến.

3. Địa điểm và thời hạn nhận hồ sơ

– Địa điểm nhận hồ sơ: Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của Sở Khoa học và Công nghệ Lai Châu, Tầng 1, tòa nhà số 2, Trung tâm Phục vụ hành chính tỉnh, phường Đông Phong , TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

– Thời gian nhận hồ sơ (Thời gian tiếp nhận hồ sơ của từng đơn vị có trong phụ lục đính kèm).

Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc liên hệ: Phòng Quản lý KH&CN – Sở KH&CN; Điện thoại: 02133.798.899

Trên đây là nội dung khuyến cáo nộp hồ sơ đề nghị công nhận phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, toàn quốc (đợt 2 năm 2022) của Sở Khoa học và Công nghệ gửi Quý cơ quan phối hợp thực hiện./.

Biểu mẫu:

• Hướng dẫn 805/HD-SKHCN

Tờ trình công nhận sáng kiến:

Mẫu đơn:

mẫu biên bản: