Kế hoạch cải cách hành chính năm 2023 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu

Ngày 15/11/20222, Sở Koa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 1295/KH-SKHCN về việc ban hành kế hoạch cải cách hành chính năm 2023.

Với mục tiêu Xây dựng nền hành chính phục vụ, dân chủ, hiện đại, kỷ cương, công khai, minh bạch; Tham mưu ban hành các chính sách về khoa học và công nghệ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ (KH&CN); Xây dựng các phòng, đơn vị trực thuộc nhằm hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, phân định rõ chức năng, nhiệm vụ giữa các phòng, đơn vị; xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm tận tụy phục vụ Nhân dân, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế; Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính theo hướng đơn giản, dễ tiếp cận và dễ thực hiện, nhanh gọn, nâng cao sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp; Đẩy mạnh hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm tổ chức thực hiện công tác CCHC của công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ, nhiệm vụ. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin , chuyển đổi số trong quản lý, chỉ đạo điều hành, thực hiện.

Mời bạn đọc xem nội dung Kế hoạch số 1295/KH-SKHCN tại đây: