Triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2023

Ngày 31/5/2023, Sở Khoa học và công nghệ đã  ban hành Công văn số 638/SKHCN-VP về việc triển khai thực hiện kếhoạch tổchức tuần lễQuốc gia phòng chống thiên tai năm 2023.

Theo đó, Giám đốc Sở chỉ đạo và giao nhiệm vụ các phòng,đơn vị như sau:

Tuyên  truyền  mục đích, ý nghĩa và các hoạt động hưởng ứng  Tuần  lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2023 trên địa bàn tỉnh Lai Châu; Thư của Chủ tịch nước;  kết  luận  của  Thủ ướng  Chính  phủ tại  Hội  nghị tổng  kết  PCTT-TKCN năm 2023;các quy định của pháp luật về phòng chống thiên tai, công tác kiểm tra xửlý vi phạm.

Chủ đề:  Tuần  lễ Quốc  gia  phòng,  chống thiên tai năm 2023:“Từứng  phó đến hành động sớm”.

Thời gian thực hiện: Tháng 5, 6 năm 2023.

các thông điệp tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễcập nhật tại địa chỉ: https://drive.google.com/drive/folders/1rIaQ6PQqIi7nDkiKJ9csE22r1Xx-36PY?usp=sharing