Triển khai thực hiện Thông tư số 01/TT-VPCP ngày 05/4/2023 của Văn phòng Chính phủ

Ngày 30/5/2023, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Công văn số 631/SKHCN-VP về việc  triển khai thực hiện Thông tư số 01/TT-VPCP ngày 05/4/2023  của Văn phòng Chính phủ.

Với mục tiêu Quán triệt, triển khai đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong phòng, đơn vị Thông tư số 01/2023/TT-VPCP ngày 05/4/2023 của Văn phòng Chính phủ Quy định một số nội dung và biện pháp thi hành trong số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử  để giúp tổ chức, cá nhân thấy rõ lợi ích của việc số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) và thực hiện TTHC trên môi trường điện tử; đẩy mạnh sử dụng nền tảng công nghệ thông tin, mạng xã hội làm công cụ để kết nối, tuyên truyền, phổ biến kỹ năng số đến người dân để tổ chức, cá nhân quan tâm thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến (đối với TTHC có phí, lệ phí) trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh.

Mời bạn đọc xem nội dung Thông tư số 01/TT-VPCP ngày 05/4/2023  của Văn phòng Chính phủ tại đây: