Thông báo kết quả mở hồ sơ tham gia tuyển chọn nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện từ năm 2021

Ngày 16/3/2021, Sở Khoa học và Công nghệ ( KHCN) đã ban hành Công văn số 213/SKHCN-QL về việc thông báo kết quả mở hồ sơ tham gia hồ sơ tuyển chọn nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện từ năm 2021 đối với nhiệm vụ “Phục tráng và xây dựng nhãn hiệu sản phẩm hai giống lúa Khẩu Lương Phửng tại huyện Phong Thổ và nếp Tan Pỏm tại huyện Than Uyên”, do Trung tâm chuyển giao công nghệ và khuyến nông gửi hồ sơ tham gia tuyển chọn.

Kết quả sau khi đối chiếu thành phần hồ sơ của đơn vị đã gửi với yêu cầu tại Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND, ngày 16/11/2018 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định tổ chức thực hiện và quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu cho thấy, hồ sơ của Trung tâm chuyển giao công nghệ và khuyến nông còn thiếu các văn bản sau: (1) Quyết định thành lập hoặc giấy đăng ký kinh doanh của tổ chức chủ trì; (2) Sai tên trên Đơn; (3) Đĩa CD không mở được; (4) Báo cáo tài chính 02 đến 03 năm gần nhất của tổ chức (bản photo không có chứng thực). Kết luận: Hồ sơ không hợp lệ.

Chi tiết Thông báo tại đây: