Ngày 24/11, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành công văn số 1513/SKHCN-VP về việc Tuyên truyền triển khai tích hợp sử dụng chữ ký số công cộng của 21 đơn vị trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Lai Châu.

Theo đó khi thực hiện giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử thực hiện ký số trên hệ thống giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh có thể sử dụng chữ ký số công cộng của 21 đơn vị đã tích hợp trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Lai Châu để ký số.

Bạn đọc xem nội dung chi tiết tại đây: