Quyết định về việc ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 25/2/2021,Ủy ban bầu cử ( UBBC) tỉnh Lai Châu ban hành Quyết định số 21/QĐ-UBBC về việc ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, Ủy ban bầu cử ấn định số đơn vị bầu cử là mười ba, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử; số lượng đại biểu được bầu là 50  ( Năm mươi) đại biểu.

Mời bạn đọc xem nội dung chi tiết dưới đây: