Xin ý kiến vào dự thảo Quyết định của UBNDtỉnhQuy địnhmột số nội dung, định mức xây dựng dự toán, mưc chi thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Ngày 18/10, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu đã ban hành Công văn số 1287/SKHCN-VP về việc xin ý kiến vào dự thảo Quyết định của UBNDtỉnhQuy địnhmột số nội dung, định mức xây dựng dự toán, mưc chi thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Bạn đọc xem nội dung văn bản tại đây:Công văn số 3943/UBND-VX về việc triển khai công văn số 512/HĐND-VP

Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh Lai Châu;

Dự thảo Tờ Trình của Sở KH&CN.