Sở Khoa học và Công nghệ xin ý kiến góp ý dự thảo

Căn cứ Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật và Thông báo số 43/TB-UBND ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh thông báo kết luận của Đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ ngày 31/3/2021. Sở Khoa học và Công nghệ đã xây dựng 02 văn bản dự thảo có nội dung như sau:

1. Quyết định quy phạm pháp luật ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu.

2. Tờ trình Đề nghị ban hành Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu

Kính đề nghị các cơ quan, đơn vị và nhân dân tham gia đóng góp ý kiến gửi về Sở Khoa học và Công nghệ để tổng hợp, hoàn chỉnh dự thảo theo quy định

Bạn đọc tải 02 văn bản dự thảo tại đây: