Hỗ trợ truyền thông cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024

Nhằm  hỗ trợ cuộc  thi ngày  càng  phát  triển đa dạng  và  sâu  rộng  hơn với  số lượng, chất lượng các giải pháp, sản phẩm tham gia dự thi được nâng cao và công tác tổ chức diễn ra tốt đẹp.

Cuộc  thi “Khởi  nghiệp đổi  mới  sáng  tạo  tỉnh Đồng  Nai” là chương trình nhằm  tìm  kiếm,  chọn  lọc,  tôn  vinh  và  hỗ trợ triển  khai  các ý tưởng,  dự án  khởi nghiệp,  mô  hình  kinh  doanh  mới dự kiến  triển  khai  và phát triển trên địa  bàn  tỉnh Đồng Nai.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai khuyến  khích  và tạo điều  kiện  cho  các  tập  thể,  cánhân có giải pháp, sản phẩm, dự án đăng ký tham gia.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Đến 16h30 ngày 31/5/2024

Tác giả: Thanh Huyền